Giới thiệu Honda ô tô Thái Nguyên

hondathainguyen7

Honda Ôtô Thái Nguyên được xây dựng với diện tích hơn 7.120 m2 , bao gồm 3 tầng (2 tầng dịch vụ sửa chữa ô tô và 1 tầng lửng văn phòng, Showroom trưng bày, kho xe, phòng chờ khách hàng). Hệ thống showroom được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Các khoang trưng bày xe được thiết kế nổi bật rất đẹp và bắt mắt.

hondathainguyen14hondathainguyen13

Tại Honda Thái Nguyên khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng xe Ô tô mới nhất của Honda được phân phối tại thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đội ngữ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, thường xuyên có các khóa đạo tạo nghiệp vụ cho đội ngũ tư vấn để đảm bảo được trình độ chuyên mốn và kiến thức có thể tư vấn cũng như là hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

hondathainguyen15hondathainguyen8

Với mong muốn mang đến lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng, bên cạnh đầu tư khu vực trưng bày hiện đại, mang đến một không gian mua sắm tiện ích và sang trọng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của đại lý Honda ô tô Thái Nguyên được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe (chỉ Honda có), máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay. Với 50 khoang sửa chữa, 01 phòng sơn sấy, 02 phòng sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên dụng và thiết bị sửa chữa hiện đại, Xưởng dịch vụ Honda Ôtô Thái Nguyên có thể đáp ứng hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

hondathainguyen6

Đến với Honda ô tô Thái Nguyên khách hàng không chỉ cảm nhận thấy chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên tại đây mà còn thấy được chất lượng dịch vụ cũng như là thời gian đáp ứng dịch vụ một cách nhanh nhất có thể, đảm bảo khách hàng sẽ có được sự hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây.

 phongtaichinhhondathainguyen3phongkinhdoanhhondathainguyen4

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình. Honda ô tô Thái Nguyên dần khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu và đẳng cấp của Honda trên thị trường Việt Nam và thế giới

hondathainguyen9hondathainguyen12hondathainguyen10buongsonhondathainguyen1hondathainguyen2

Honda Thái Nguyên nói chung và honda ô tô thái nguyên nói riêng đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ô tô tại thị trường thái nguyên. Với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Honda Thái Nguyên đã và đang lỗ lực hết mình để có được chất lượng tốt nhất.